Tạp chí nội thấtThiết kế nội thất

4 cách thiết kế ánh sáng phòng ngủ đẹp, sáng tạo để thư giãn

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ đẹp để thư giãn. Tôi sẽ chỉ cho bạn 4 cách chọn ánh sáng phù hợp với nhu cầu của bạn.Thiết kế ánh sáng cho phòng ngủ đep

Cách 1. Thiết kế ánh sáng phòng ngủ đẹp với ánh sáng di dộngThiết kế ánh sáng cho phòng ngủ đep

Hãy cho con bạn một đêm thoải mái với ánh sáng di động vào ban đêm. Không cần phải lo lắng rằng trẻ em sẽ thao tác được với bóng đèn, vì đèn đọc sách của dimmer không thể thao tác được.

Cách 2. Thắp sáng phòng con cái của bạn để chúng không thức dậy vào một đêm tối.Thiết kế ánh sáng cho phòng ngủ đep

Nếu bạn lắp đặt đèn đường có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa dưới gầm giường, bạn có thể đến phòng ngủ mà không bị rơi xuống.

3. Nếu bạn có một nguồn cảm hứng vào ban đêm với thiết kế ánh sáng phòng ngủ đẹpThiết kế ánh sáng cho phòng ngủ đep

Hãy thử gắn một ánh sáng tại chỗ vào bàn cạnh giường ngủ của bạn. Nó hoạt động như một cảm biến chuyển động để bạn có thể dễ dàng tìm thấy bút và giấy của mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu điện thoại thông minh thuận tiện hơn? Sử dụng đèn với tính năng sạc không dây để ghi lại bất cứ khi nào cảm hứng đến.
 
4. Điện và độ sáng có thể được điều chỉnh từ một khoảng cách xa, sử dụng điều khiển từ xa và bóng đèn thông minh.Thiết kế ánh sáng cho phòng ngủ đep Thiết kế ánh sáng cho phòng ngủ đep
Bạn có thể thức dậy và đi ngủ mà không làm gián đoạn giấc ngủ của bạn tình. Nếu bạn đặt đèn tường tại chỗ có thể được điều chỉnh trên giường, bạn có thể di chuyển ánh sáng theo hướng được yêu cầu.