Tin tức

Bố mẹ đã biết đến những lợi ích tuyệt vời của chiếc bàn thông minh cho bé hay chưa?

Bàn thông minh cho bé được hầu hết các bà mẹ và ông bố quan tâm đặc biệt. Bởi thực tế, trẻ em mắc bệnh về học đường ngày càng phổ biến. Không những vậy, tình trạng này ngày càng gia tăng nhiều hơn. Những chiếc bàn học thông minh cho bé ra đời như giải pháp cứu cánh cho mầm non tương lai đất nước. Vậy, lợi ích tuyệt vời của chúng là gì ? Chúng ta hãy cùng banhocthongminhbsuc.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bàn thông minh cho bé thích ứng mọi không gian, tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Bàn thông minh cho bé thích ứng mọi không gian, tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Bàn thông minh cho bé có thể làm được điều gì?

Trước tiên bạn đi sâu vào lợi ích bàn học thông minh mang lại thì bạn cần hiểu về chúng. Từ đó, bạn sẽ nhìn nhận được tầm quan trọng của những chiếc bàn này.

Bàn học thông minh có thiết kế khắt khe về tiêu chuẩn

Điểm nổi bật ở những chiếc bàn này là sự khắt khe về tiêu chuẩn thiết kế. Chúng đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ khi học. Các tiêu chuẩn về: chiều cao, độ dốc mặt bàn, độ dốc của ghế,… Do đó, trẻ có tư thế học được thoải mái nhất. Đặc biệt là trẻ sẽ được ngồi học với tư thế chuẩn nhất.

Bàn thông minh cho bé có thể tự điều chỉnh chiều cao

Lý do bàn học được gọi là bàn thông minh bởi chúng có thể tự điều chỉnh chiều cao. Do đó, tùy vào chiều cao của từng bé, lứa tuổi mà chiếc bàn có khả năng thích ứng linh hoạt. Bàn có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi của bé. Trong khi đó, những chiếc bàn truyền thống không thể làm được điều này.

Bàn được thiết kế với các trục xoay tại chân bàn. Từ đó, người dùng sẽ tự động điều chỉnh chiều cao của bàn. Các em sẽ được ngồi với tư thế hai chân chạm mặt đất. Đùi song song mặt đất. Từ đó, sức khỏe của trẻ được đảm bảo nhất.

Bàn thông minh cho bé có thể tự điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn

Một điểm mà khiến cho các bà mẹ đổ xô mua bàn thông minh cho bé đó là tính năng tự điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn. Đây là yếu tố giúp trẻ nhỏ có được tư thế ngồi học thoải mái nhất. Trẻ không phải nhấp nhổm, xoay đủ tư thế để viết bài.

Độ nghiêng mặt bàn có thể xoay dao động trong khoảng 0-450. Độ nghiêng này sẽ được chỉnh phụ thuộc vào chiều cao, lứa tuổi.

Mặt bàn học thông minh có khả năng chống trơn trượt.

Điểm cộng cho bàn thông minh đó là khả năng chống trơn trượt. Vì vậy, bạn có thể nghiêng mặt bàn tới 450 mà không lo trôi sách vở, bút, thước. Bạn hoàn toàn yên tâm với đồ dùng học tập của mình để trên mặt bàn. Bởi chúng vẫn được giữ nguyên vị trí dù có điều chỉnh độ nghiêng đến đâu.

>> Hãy đến với bàn ghế cũ hải phòng để có được cho mình những món đồ cũ rẻ, chất lượng nhất

Lợi ích tuyệt vời mà bàn thông minh cho bé mang lại

Hiểu được tính chất bàn học thông minh cho bé, bạn sẽ biết được lợi ích tuyệt vời của chúng. Vậy những lợi ích của bàn thông minh là gì?

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ có tư thế ngồi học chuẩn và đúng nhất

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ có tư thế ngồi học chuẩn và đúng nhất

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ có tư thế học đúng và chuẩn.

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con em học với tư thế chuẩn và đúng nhất. Đặc biệt ở lứa tuổi bắt đầu bước vào lớp 1. Nếu các em không được ngồi học tư thế đúng sẽ gây ra nhiều hệ quả xấu.

Hiện nay, tỷ lệ trẻ bị cận thị ngày càng nhiều hơn. Một phần do công nghệ điện thoại và máy tính phát triển. Nguyên nhân chủ yếu cũng đến từ tư thế học của trẻ. Bởi thời gian bé ngồi tại bàn học chiếm quá nhiều.

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ sở hữu sức khỏe tốt nhất

Hầu hết học sinh đều mắc các bệnh như: cận thị, gù lưng, vẹo sườn,… Đây là những căn bệnh gây nhiều tác hại trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí nếu không được chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Theo nghiên cứu đưa ra thì sức khỏe bị ảnh hưởng rất lớn từ sự phát triển của xương. Không những vậy, chúng còn ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ. Nếu một đứa trẻ bị gù lưng, vẹo cột sống sẽ rất tự ti sau này. Bàn thông minh giúp trẻ đảm bảo sự phát triển của xương toàn diện nhất.

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ học với tinh thần tốt nhất

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ học với tinh thần tốt nhất

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ học với tinh thần tốt nhất

Bàn thông minh có thể điều chỉnh được chiều cao, độ nghiêng một cách linh hoạt. Do đó, trẻ luôn được ngồi học với tư thế thoải mái nhất. Từ đó, trẻ không có cảm giác khó chịu. Trẻ không phải vừa ngồi học vừa xoay sở thích ứng với chiều cao, độ nghiêng của bàn. Vì vậy, trẻ sẽ có tinh thần học một cách thoải mái.

Từ tư thế học thoải mái, tinh thần học tốt, trẻ sẽ háo hức hơn và ham muốn hơn trong việc học. Kết quả học tập của trẻ được cải thiện và nâng cao là điều hiển nhiên. Do vậy, hầu hết giá bàn thông minh cao hơn bàn truyền thống nhưng vẫn siêu hot. Bậc phụ huynh không ngại đầu tư cho con em mình. Đặc biệt là trong thời buổi hiện đại như ngày nay.

Bàn thông minh cho bé đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Chúng ta gặp rất nhiều trường hợp trẻ ngã va đập mạnh vào mép bàn. Đặc biệt những chiếc bàn truyền thống có góc cạnh rất nhọn. Do đó, trẻ dễ bị tổn thương nặng nếu xảy ra va đập.

Bàn thông minh cho bé giúp trẻ có độ an toàn tuyệt đối

Tuy nhiên với bàn thông minh thì điều này hoàn toàn được hạn chế. Trẻ được giữ trong độ an toàn tuyệt đối bởi thiết kế của bàn. Những góc bàn được nhà sản xuất bo tròn bởi nhựa hoặc cao su. Chúng vô cùng êm và mềm. Do đó, dù trẻ có va đập vào cũng không gây trầy xước hay tổn thương nào.

Bàn học thông minh cho bé thích ứng với mọi không gian

Lợi ích mang lại cho trẻ nhỏ là điều không phải bàn cãi. Một điểm nữa khiến cho bàn thông minh trở thành cơn sốt trên thị trường là khả năng thích ứng với mọi không gian.

Bàn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Đặc biệt, bàn có kèm theo giá sách và có thể gấp lại. Do vậy, cho dù không gian căn hộ có bị hạn chế thì bàn luôn thích ứng được.

Bàn thông minh cho bé thích ứng mọi không gian, tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Bàn thông minh cho bé thích ứng mọi không gian, tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Bàn thông minh cho bé giúp tiết kiệm chi phí dài lâu

Nếu theo kiểu bàn học truyền thống thì mỗi một lứa tuổi đi học bậc phụ huynh sẽ phải sắm bàn học phù hợp. Bởi lứa tuổi tiểu học, trung học, phổ thông hoàn toàn khác nhau. Do vậy, mọi người sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Phụ huynh phải thay đổi liên tục bàn và ghế cho con. Nhưng với bàn thông minh các mẹ lại hoàn toàn yên tâm.

Bàn có thể điều chỉnh chiều cao, do vậy bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành. Một thiết kế vô cùng công năng và tiện lợi.

Hơn nữa, chất liệu làm bàn được đánh giá là cao cấp. Bàn vô cùng bền bỉ theo thời gian. Các mẹ không lo bàn bị hỏng. Từ đó, chi phí sắm bàn học tập được tiết kiệm một cách tối đa.

Với lợi ích tuyệt vời như trên, bàn thông minh cho bé đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Vậy không có lý do gì mà bậc phụ huynh không nhanh tay sắm về cho bé yêu. Để sở hữu những chiếc bàn học chuẩn nhất, bạn hãy liên hệ tới website: banhocthongminhbsuc.com.