Tạp chí nội thất

Biến hóa thần kỳ giúp nhà nhỏ trở nên rộng hơn

Bạn đang sở hữu căn phòng nhỏ, bạn đang đau đầu vì không biết thiết kế nội thất như thế nào cho hợp lý. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ biến căn phòng của bạn tuy nhỏ nhưng vô cùng rộng rãi với cách sắp xếp này.

thiết kế nội thất chung cư

Đối với những căn phòng nhỏ việc hạn chế chính là diện tích nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp đồ đạc hợp lý thì căn phòng sẽ rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách bạn phải chú ý đến việc bố trí màu sắc. Bạn nên chọn những gam màu trung tính, nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ sẽ tạo cảm giác không gian rộng hơn.

thiết kế nội thất chung cư

Màu sắc được phối hợp hài hòa tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi. Khi nhìn vào căn phòng bạn không còn cảm giác nặng nề nữa. Đó chính là cách giúp không gian ngôi nhà rộng hơn.

Trong không gian nhỏ, để thiết kế nội thất chung cư không phải là quá khó. Bạn phải bỏ bớt nội thất hoặc vật trang trí để thiết kế cửa. Thay vào đó bạn hãy sử dụng cửa trượt thay thế cho cánh cửa đóng mở thông thường và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong không gian lớn hơn. Thiết kế cửa sổ hợp lý, tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên vào nhà cũng là một cách tạo cho căn phòng trông rộng hơn.

thiết kế nội thất chung cư

Sử dụng nguyên tắc “ít hơn là nhiều hơn”. Bạn đừng tham lam nhồi nhét một phòng đã nhỏ với đồ nội thất, đồ trang trí không cần thiết. Hãy giữ căn phòng đơn giản và thưởng thức cái đẹp của trang trí tối giản. Khi chọn đồ nội thất, bạn hãy chọn những đồ có chân, giúp phía dưới luôn được thoáng đãng tạo cái nhìn rộng rãi hơn cho cả căn phòng. Cách thiết kế nội thất chung cư với diện tích nhỏ không phải là quá khó khăn gì, nếu biết cách trang trí, bày biện căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Nếu bạn chưa có ý tưởng hay không biết thực hiện ý tưởng thiết kế nội thất chung cư ra sao, đừng ngại ngần mà không liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 17, Tòa A2 Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669 & 0943 142 886

Website: thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com