Chưa được phân loại

Đèn led chống cận 003

Hiện nay tình trạng học sinh bị mắc các tật về mắt là rất phổ biến, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này nhưng theo thống kê của các chuyên gia giáo dục thì hầu hết là vì tư thế ngồi học sai cũng như nguồn sáng không đảm bảo cho việc học tập trong suốt thời gian dài. Hiểu được điều này, Bsuc xin được giới thiệu tới quý vị mẫu đèn led chống cận rất thông minh và đảm bảo độ sáng ngay sau đây. Mã đèn led chống cận 003.

Đèn led chống cận 003

Đèn led thông minh có khả năng chống cận

Nguyên lý sử dụng của đèn

1 – Với khả năng thay đổi nguồn sáng linh hoạt dựa vào biến tần chấn lưu điện tử nên đèn luôn phát ra ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu giúp đôi mắt được thư thái, không bị áp lực nhiều. Tần số điện này có thẻ tăng từ 50Hz đến 30-50 kHz với 3 màu sáng khác nhau tùy vào không gian, mục đích sử dụng nên giảm thiểu sự mỏi mắt tối đa khi bé nhà bạn ngồi học lâu.

2 – Dòng điện xoay chiều dễ dàng biến thành dòng điện một chiều giúp mắt không bị ảnh hưởng bởi những tia sáng từ đó không làm mắt bị nhấp nháy vì cay, mỏi. Điều này cũng tránh được sự nhiễu xạ điện tử – một lỗi hay gặp ở các loại đèn thông thường.

Một vài lưu ý khi sử dụng đèn:

1. Độ sáng phải phù hợp với khu vực ngồi học

Vói mỗi mục đích học tập khác nhau sẽ yêu cầu những độ sáng khác như: đọc sách, viết bài, ghi nhớ … chúng ta cần phải chú ý tới điều này để điều chỉnh nguồn sáng cho phù hợp với mắt. Khi đó, người sử dụng phải điều chỉnh các vị trí và góc chiếu sáng của đèn theo tình hình thực thế để cường độ ánh sáng đáp ứng được cảm nhận của mắt cũng như những tiêu chí chiếu sáng tiêu chuẩn.

2. Điều chỉnh nguồn sáng chung để không làm ảnh hưởng tới ánh sáng của đèn học

Để tránh hiện tượng chói của ánh sáng phần đầu đèn cùng sự phản chiếu của bề mặt được chiếu sáng, đối với ánh sáng trong nhà thông thường (chẳng hạn như đèn tuýp) thì bạn nên điều chỉnh góc chiếu sáng tránh trường hợp phản chiếu nhau gây hiệu ứng không tốt cho mắt.

Đối với đèn bàn thông thường, độ chói ở đầu đèn và sự phản chiếu bề mặt được chiếu sáng là khá phổ biến, chói phản quang và gây ảnh hưởng đáng kể cho đôi mắt của người dùng. Lúc này bạn cần điều chỉnh vị trí chiếu sáng để tránh hiện tượng phản chiếu và ánh sáng chói của bề mặt được chiếu sáng vào khu vực trọng tâm.

Đèn led chống cận 003

Công tắc cảm ứng của đèn led chống cận

  • Số lượng đèn: 27 đèn led
  • Độ sáng của sản phẩm: >450LM
  • Nhiệt độ màu đèn led: Ánh sáng trắng: 6000k và ánh sáng vàng: 3300K
  • Chiếu sáng đèn: > 1500LUX (30cm)
  • Điện áp làm việc: DC 12V-1500mA
  • Nhiệt độ hoạt động đèn: <50 độ
Đèn led chống cận 003

Kích thước của đèn led thông minh chống cận