Không gian sốngThiết kế nội thất

không gian sống căn hộ nhỏ: Cuộc sống mới trong một căn hộ nhỏ

Nằm trên các con phố sầm uất của Rome, các căn hộ màu trắng và duyên dáng của Elisabetha yên tĩnh và gọn gàng, mang đến một thời gian nghỉ ngơi ngắn và thư giãn trong không gian sống căn hộ nhỏ của cô. Elisa Beta đã làm gì khi cô quyết định thay đổi cuộc sống của mình ? “Tôi đã chia tay với bạn trai của tôi một năm trước và tôi bị mất trọng lượng hơn 20kg và tôi mơ ước được điều hành một câu lạc bộ xã hội ở nhà”, Elisa Beta nói.Không gian sống căn hộ nhỏ

Sự thật về không gian sống căn hộ nhỏ của Elisa Beta
Những bức ảnh trên các bức tường sofa cho tôi biết về cuộc đời tôi đã đi qua. Có chạy, giảm cân và thách thức cho những giấc mơ.
Ngôi nhà của chúng tôi là một không gian chung: Chúng tôi sống với những chú mèo Diego và Tilly và những vị khách khác đến câu lạc bộ xã hội mỗi tuần .
Tôi tin rằng tôi sống trong một cuộc sống như bị cấm: Cuộc sống quá ngắn đến nỗi tôi không thể tận hưởng nó. Tôi luôn ăn uống tốt, uống tốt và tập thể dục vừa phải. Đừng lạm dụng quá nhiều.
Không gian sống căn hộ nhỏ
Nhà bếp có không gian mở hoàn hảo cho tôi. Đó là một không gian thoải mái khi bạn một mình, và bất cứ khi nào bạn bước vào, nó sẽ trở thành một không gian sống xã hội. “
Elisabetha, sommelier, Ý
Không gian sống căn hộ nhỏ Không gian sống căn hộ nhỏ
Hệ thống lưu trữ và trưng bày trong không gian sống căn hộ nhỏ phong phú
Bạn không phải che đậy tất cả các thứ không sử dụng. Đặt nến, đồ thủy tinh và đồ lưu niệm yêu thích của bạn trong tủ mở hoặc tủ đa năng. ‘Tôi giữ tất cả các bộ đồ ăn tôi sử dụng trong một câu lạc bộ xã hội để trong một tủ đa năng bên cạnh nhà bếp. Nó phù hợp với phong cách của tôi, và giọng hát trong Cork nhắc nhở tôi về những sự kiện xã hội mà tôi tổ chức.
Không gian sống căn hộ nhỏ
Trang trí cửa sổ
Nếu bạn cài đặt rèm cửa trên cửa sổ và cửa ra vào hiên, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ của căn phòng. ‘Khi mọi người lần đầu tiên đến đây và tôi mở cửa, mọi người đều nói, “Wow, thật tuyệt.” Sau đó, tôi thực sự hạnh phúc. “” Tôi đã thử màu sắc khác nhau, nhưng tôi đã mệt mỏi sau một tháng. Trắng và xám, Beige sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, tôi thích những màu sắc này.
Không gian sống căn hộ nhỏ
Thiết kế không gian sống căn hộ nhỏ ở ngoài trời cho tất cả 4 mùa
Đệm ấm áp, da lông cừu và thảm thể hiện sự thoải mái và không gian làm cho nó có thể tận hưởng không gian ngoài trời quanh năm . ‘Các sân hiên được thắp sáng trong mùa đông. Vì vậy, nếu bạn ngồi ở đây, bạn cảm thấy thoải mái như khi ngồi trong phòng khách.
Không gian sống căn hộ nhỏ
Thử sắp xếp một loạt giường
Ngay cả một phòng ngủ đơn sắc, sạch sẽ có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái bằng cách gấp gối, gối và ga trong nhiều lớp. “Mèo của tôi đang ngủ trên giường này mỗi ngày.”
“Tôi học được cách lắng nghe trái tim mình khi trang trí nhà hoặc lên kế hoạch cho một cuộc sống mới. Vào thời điểm đó nó có vẻ là một cuộc phiêu lưu, nhưng kết quả là tôi hạnh phúc hơn.”
Elisa Beta
Không gian sống căn hộ nhỏ

Bản phác thảo toàn bộ không gian sống căn hộ

Luật nghỉ ngơi của người La mã để có một không gian sống căn hộ nhỏ hoàn hảo
Đối với tôi, ngôi nhà là nơi để tìm hòa bình trong thành phố. Căn hộ của tôi là một thiên đường nhỏ nhưng được tổ chức tốt. Các phòng là khoảng 50m2, nhưng có khoảng 30m2 không gian ngoài trời trong đó. Khi tôi kế thúc ngày và mở cửa, sự căng thẳng trong ngày được giải phóng ngay lập tức.