Tạp chí nội thấtThiết kế nội thất

Thiết kế nội thất không gian nhỏ cho cuộc sống yên bình trong thành phố dành cho bạn

Khi tôi vào căn hộ trên mái nhà của Igor, tôi ngạc nhiên khi thấy nó nhỏ, ấm cúng, và có bao nhiêu thực vật ở đó. Ngôi nhà này chỉ có 32 mét vuông. Igor nói, “Tôi thường làm việc trên các phương tiện truyền thông xã hội và blogger hàng ngày. Khi về nhà, bạn có mọi thứ để bạn thư giãn”, anh ấy nói với bạn lời khuyên của bạn về việc sử dụng không gian nhỏ. Mời tất cả các bạn tham khảo thiết kế nội thất không gian nhỏ của Igor để có được một không gian yên bình trong thành phố.

thiết kế nội thất không gian nhỏ

Igor chia sẻ
Ngôi nhà của tôi là một căn hộ cao 32 mét vuông ở thị trấn cổ của Munich. Tôi sống ở đây 7 năm.
Tôi … sống một mình. Mặc dù tôi đã hơn 30 tuổi.
Nhờ một không gian ở nhỏ … Tôi không phải tốn nhiều tiền, nhưng tôi có rất nhiều cơ hội để sáng tạo ra ngôi nhà một cách sáng tạo. Tốt hơn là thử nghiệm và chi phí ít hơn! Khi tôi mua cái gì đó, các quy tắc của tôi là mua cái gì đó để thay thế cái đó.
Phần khó nhất là … 3 mét vuông nhà bếp. Nó chỉ cho phép không gian cho những thứ thiết yếu. Nhưng tôi thích thức ăn đơn giản. Không sao đâu. Tôi thường ăn bánh mì nướng hoặc bánh mì buổi tối ở Đức, nhưng đối với tôi, bữa trưa là bữa chính.
Điều tốt nhất tôi nghĩ là lành mạnh … là cần một nhà máy. Đặc biệt là khi bạn sống trong một thành phố. Cây cảnh làm dịu tâm trí của bạn. Mẹo làm vườn trong nhà của Igor giữ chân của bạn … Đây là lần đầu tiên tôi về nhà. Nó đã trở thành một thói quen từ khi còn nhỏ, nhưng nó giống như một phần cơ thể của tôi.
Thiết kế nội thất không gian nhỏ

Igor, munich

 

Điều quan trọng là không để mất cân bằng trong căn hộ nhỏ. Nếu nó đi quá xa, không gian dường như lộn xộn. Tôi nghĩ thật tuyệt khi được trang trí bằng hàng dệt, tranh ảnh và lưu niệm du lịch đầy màu sắc yên bình “.
Igor, Quản lý Truyền thông Blog / Xã hội, Munich
 

Thiết kế nội thất không gian nhỏ – Tạo ra một không gian ‘linh hoạt’

Căn hộ là một nhà văn phòng, khu ăn uống, được biết tất cả các không gian là quá nhỏ để có một không gian riêng biệt cho hầu hết các hộ gia đình đã được sử dụng cho các mục đích khác nhau, tôi đã tách ra không gian với thảm, đồ trang trí nội thất và cây cảnh. “
thiết kế nội thất không gian nhỏ
Xây dựng một hộp gỗ trong nhà bếp của bạn
Nếu bạn có nhà cho thuê hoặc có một hộp gỗ, chỉ đơn giản có thể làm tủ của riêng bạn. “Tôi thực sự sử dụng nó. Nếu bạn cần sử dụng nó như một kệ mở và di chuyển nó, tôi sẽ đưa nó vào.”
Xây dựng một hộp gỗ trong nhà bếp của bạn

Thiết kế nội thất không gian nhỏ – Linh hoạt các sản phẩm lưu trữ di chuyển tự do

Giỏ hàng làm thêm kho chứa và không gian làm việc luôn thiếu trong một bếp nhỏ. “Tôi sử dụng hai chiếc xe. Nếu không có đủ không gian trong nhà bếp, bạn có thể di chuyển nó đến nơi khác.”
thiết kế nội thất không gian nhỏ

Thiết kế nội thất không gian nhỏ với kệ chuyên dụng

Những thứ thường xuyên sử dụng sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thoải mái hơn nếu bạn giữ chúng gần nhau. Igor thích cà phê và nói ‘điều đầu tiên bạn làm khi trở về là làm một ly cà phê’.
Xây dựng một hộp gỗ trong nhà bếp của bạn
 
Tôi nghĩ ngôi nhà sẽ cảm thấy như tôi. Dù không gian nhỏ bé như thế nào cũng không quan trọng
Igor
thiết kế không gian nhỏ
Tiết kiệm không gian với cửa
Nếu diện tích sàn nhỏ, tháo cửa hoặc sử dụng cửa trượt hoặc cửa gấp để tận dụng tối đa mọi góc. Nếu bạn đặt một cửa kính, nó phản ánh ánh sáng và làm sáng không gian. “Lần đầu tiên tôi bước vào, điều đầu tiên nổi bật là có rất nhiều chỗ để các cánh cửa chiếm không gian của chúng tôi.
thiết kế nội thất không gian nhỏ
Sống nhỏ
Đã 7 năm kể từ khi tôi bắt đầu sống trong ngôi nhà này, nhưng tôi không có kế hoạch di chuyển. Thật tuyệt khi ở trong khu phố cổ của Munich. Trần là dốc, giới hạn chiều cao của đồ nội thất, nhưng không có vấn đề gì khi đặt khung giường và bàn làm việc. Khi mua đồ đạc, tôi cẩn thận nhìn vào không gian và mua chỉ những kích thước phù hợp. Nhưng nếu bạn cần thay đổi nó, nên thay đổi cách bố trí và chi tiết.”