Thiết kế nội thất

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ

Hiện nay nhu cầu uống cà phê cũng như mong muốn tìm kiếm một nơi có thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ, đẹp đang ngày được nâng cao. Thiết kế quán cà phê không phải là một chuyện nhỏ, có rất nhiều việc cần để tâm. Sau đây là một số những lưu ý khi thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ.

Tìm kiếm mặt bằng mở quán

Vị trí mặt bằng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Ngoài việc ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh mà còn có tác động đến sự phát triển lâu dài của quán.Nếu bạn tìm được địa điểm phù hợp bạn cũng cần tìm hiểu mục đích và thị trường kinh doanh: với những quán cà phê nhỏ thì mặt bằng mở quán nên gần mặt tiền, đông dân cư và gần vị trí trung tâm càng tốt. Mặt bằng kinh doanh phải thuận tiện giao thông, hạn chế chọn trong hẻm, khó khăn cho việc tìm kiếm cũng như việc thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

Mặt bằng phù hợp với việc mở quán

Xác định mục tiêu khách hàng

Một điều không thể bỏ qua đó là chủ quán nên xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng.Chỉ khi đó bạn mới dễ dàng xây dựng phong cách quán và menu phục vụ. Điều này sẽ giúp quán giảm bớt được sự cố của quán.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

Quán cà phê phù hợp với các bạn trẻ

Chất lượng phục vụ

Quán cà phê là nơi khách hàng đến và ở lại một khoảng thời gian trong ngày của họ. Đừng suy nghĩ dừng lại ở việc giao dịch thương mại thông thường, mà cần tạo ra các giá trị cộng thêm bằng nâng cao chất lượng phục vụ. Việc quan tâm khách hàng đôi khi chỉ đơn giản là một nụ cười, một câu chào đối với khách.

Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống này trôi qua rất nhanh, vì vậy hãy nâng cấp khoảnh khắc ấy để mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

Không gian sang trọng cùng cách phục vụ tận tình

Chất lượng sản phẩm

Có câu “Chi tiết làm nên đẳng cấp”. Mỗi một thao tác nhỏ cũng làm thay đổi chất lượng một ly cà phê.Một ly cà phê “dởm” sẽ có tác động đến cảm xúc khách hàng. Và khi mất khách hàng, bạn sẽ mất tất cả.

Chúng ta có thể thoả hiệp với số lượng nhưng chất lượng thì không! Bạn có thể kiếm được doanh thu nhiều từ việc thu hút khách hàng mới, tuy nhiên nguồn doanh thu này bản chất không bền vững. Quán cà phê tồn tại nhờ vào lượng khách hàng trung thành. Cần nhớ, một khách hàng trung thành quan trọng hơn 10 khách hàng mới. Khi thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ, Home xinh cũng để tâm đến quầy pha chế của quán.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

Đa dạng về menu, chất lượng trong từng sản phẩm

Lựa chọn phong cách cho quán cà phê

Việc tạo nên ý tưởng và phong cách của quán là không thể bỏ qua, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán tập trung. Do vậy, khi thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ nên xác định phong cách riêng của quán .Với diện tích không quá rộng có thể sử dụng kiểu dáng thiết kế sau:

Cà phê công sở

Một kiểu quán cà phê được bày biện lịch sự để dành những nhân viên văn phòng.Nhân viên văn phòng thường thưởng thức ly cà phê buổi sáng,buổi trưa sau khi ăn xong.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

MẪu cà phê công sở

Cà phê bóng đá

Vào mỗi mùa bóng đá thì các quán cà phê bóng đá là địa điểm tụ họp những người yêu môn thể thao vua này. Họ tụ tập nhau lại để xem những trận đá bóng đỉnh cao và được bình luận về trận bóng. Khi lắp đặt nội thất quán cà phê , đội ngũ thiết kế thường lắp màn hình LCD trên 40 inchs.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

Mẫu cà phê bóng đá

Cà phê bình dân

Phong cách này phf hợp với những mẫu thiết kế quán cà phê nhỏ.Với kiểu này phục vụ phổ biến cho người lao động, bạn bè thân thiết và là địa điểm mà mọi người có thể đến thường xuyên.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

Mẫu quán cà phê bình dân

Cà phê thưởng thức

Phong cách này là nơi chỉ dành để thưởng thức cà phê, dành cho những người biết thưởng. Với những thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ nói chung và loại hình cà phê thưởng thức nói riêng. Mô hình quán thường mang những nét tính cách độc đáo, để khi ghé qua là mong muốn quay lại với quán.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi luôn đáp ứng những mong muốn của mọi khách hàng.

thiet-ke-quan-ca-phe-nho

Mẫu cà phê thưởng thức.Không gian hoài cổ

> Cách sử dụng đồ nội thất gỗ để trang trí

Các tiêu chí thiết kế nội thất quán cà phê đẹp của HomeXinh:

– Tuân thủ theo những quy tắc quan trọng

– Đảm bảo tốt mọi yếu tố phong thủy.

– Khác lạ nhưng vẫn đảm bảo hiện đại mang đến một địa điểm phục vụ cho mọi đối tượng.

HOMEXINH gửi tới bạn lời cam kết:

1: Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tạo ra những bản thiết kế phù hợp nhất với không gian quán.

2: Có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo về mặt giá cả.

3:Cam kết hoàn thành đúng thời hạn công việc

4:Miễn phí lắp đặt tại khu vực nội thành Hà Nội.

Liên hệ tới hotline: 0971 825 669 để được giải đáp thắc mắc.