Tin tức

Những Sai Lầm Khi Chọn Đồ Nội Thất Văn Phòng Bạn Đừng Mắc Phải

Chọn đồ nội thất văn phòng vốn dĩ không phải chọn bừa cho xong, chọn để có chỗ có nhân viên làm việc là được, bởi cảm hứng làm việc rất quan trọng, việc quan tâm đến những chi tiết nhỏ như vậy sẽ chứng tỏ bạn là người sếp rất tỉ mỉ và thực sự chú trọng đến lợi ích lâu dài của Công ty. Dưới đây là những sai lầm khi chọn đồ nội thất văn phòng, nếu đã biết, bạn đừng mắc phải.

1.Không quan tâm đến sự đồng bộ thương hiệu khi chọn đồ nội thất văn phòng

Bạn nghĩ văn phòng của mình còn nhỏ và việc đồng bộ thương hiệu thông qua chọn đồ nội thất văn phòng là một điều quá xa vời và thực sự chưa cần thiết. Thế nhưng, đâu ai biết rằng, nếu không gò bó và uốn nắn sự chuyên nghiệp ngay từ khi doanh nghiệp còn nhỏ đến khi phát triển sao có thể chuyên nghiệp được.

Sự nhất quán thương hiệu ngay khi xuất hiện trước mắt nhân viên và đối tác, khách hàng sẽ là mầm ươm và động lực để bạn phát triển hơn nữa doanh nghiệp của mình, sẽ là niềm tin cho nhân viên của bạn về sự tỉ mỉ của sếp ở hiện tại.

Không quan tâm đến sự đồng bộ thương hiệu khi chọn đồ nội thất văn phòng

Không quan tâm đến sự đồng bộ thương hiệu khi chọn đồ nội thất văn phòng

2. Chọn mua lại đồ nội thất văn phòng từ các doanh nghiệp khác đã phá sản

Đây mới là điều sai lầm nghiêm trọng nhất với doanh nghiệp khi chọn mua đồ nội thất văn phòng. Đồ cũ thường đã xuống cấp, hoặc nếu còn sử dụng được thì cũng có chắc là phù hợp với không gian văn phòng hiện tại của bạn. Và đặc biệt là không đồng bộ với tất cả màu sắc trong không gian của doanh nghiệp hiện tại. Không chuyên nghiệp là điều mà khách hàng, nhân viên và đối tác sẽ nói về Công ty của bạn.

3. Không quan tâm đến thương hiệu khi chọn đồ nội thất văn phòng

Việc mua đồ nội thất từ những cửa hàng bán đồ bình dân sẽ rất nhanh xuống cấp, không thể sử dụng lâu được. Đặc biệt là thiết kế nội thất của các cửa hàng không đẹp, nhanh hỏng và không chuẩn với tư thế ngồi làm việc.

Không quan tâm đến thương hiệu khi chọn đồ nội thất văn phòng

Không quan tâm đến thương hiệu khi chọn đồ nội thất văn phòng

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 1 tại đây

Thay vì thế, bạn có thể đầu tư một lần loại bàn ghế đẹp nhất, có độ bền và được thiết kế thật tiêu chuẩn cũng như nhất quán với thương hiệu. Bằng cách chọn mua những nội thất như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn so với mua đồ cũ đấy.

4. Chọn đồ nội thất văn phòng không phù hợp với ngành nghề

Từ những nhân tố trên sẽ dẫn đến việc bố trí bừa một không gian không phù hợp với ngành nghề, không có đặc trưng và phong cách riêng của doanh nghiệp.

Chọn đồ nội thất văn phòng tốt nhất bạn nên chọn kỹ và nghĩ đến những lợi ích lâu dài cho Công ty. Cảm hứng làm việc sẽ rất quan trọng để quyết định Công ty có phát triển và có những bước đi thật đột phá hay không. Những sai lầm cẩu thả trong việc bố trí nội thất văn phòng sẽ cho thấy tác phong làm việc của sếp cũng không chuyên nghiệp, không hề tỉ mỉ. Bạn đừng quan niệm là không cần mua đồ nội thất quá tốt, bởi sau này sẽ đổi địa chỉ thuê, nội thất dùng một lần rồi bỏ.

Thay vì thế, bạn hãy nghĩ mua đồ tốt một lần và chọn văn phòng thật tốt một lần để nhân viên tình nguyện gắn kết với doanh nghiệp của bạn lâu dài hơn vì sự hào phóng của sếp, những thấu hiểu của sếp dành cho mình. Về việc chọn đồ nội thất tốt, có lẽ bạn sẽ biết cách chọn sao cho phù hợp với ngành nghề và nhu cầu thẩm mỹ của mình nhất. Còn để chọn được văn phòng tốt bạn nên tìm đến công ty bất động sản Office4u, chúng tôi nghĩ họ sẽ cho bạn một lời khuyên và một sự chọn lựa thật tốt về văn phòng bạn muốn thuê dựa trên các cân nhắc về môi trường, về phong thủy, về không gian, về cơ sở vật chất và ngân sách hiện tại của bạn.

Hy vọng bạn sẽ không mắc phải những sai lầm trên và thiết kế được một không gian thật hợp lý nhất nhé.

Lời khuyên cho một mẫu thiết kế nội thất biệt thự liền kề hiện đại