Tạp chí nội thấtThiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất kiểu Bắc Âu và Mỹ

Nhà, bất kể kích thước hoặc vị trí của chúng, trải qua các giai đoạn thiết kế, xây dựng, giám sát, phê duyệt và đóng cửa. Bắc Âu và Hoa Kỳ không phải là ngoại lệ, và họ đi qua tất cả các bước này. Ngay cả khi một cá nhân xây dựng một ngôi nhà, chủ sở hữu, người xây dựng hoặc chủ thầu xây dựng phải thực hiện bước này. Chúng ta cùng xem người bắc Âu, họ có phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất như thế nào nhé.Phong cách thiết nội thất và ngoại thất kiểu bắc âu và mỹ

Tuy nhiên, ngay cả với các thủ tục đơn giản, một trong những bước quan tâm nhất và tốn thời gian nhất là giai đoạn kết thúc.
Thiết kế nội thất được chia thành nhà thiết kế chịu trách nhiệm thiết kế nội thất, trang trí và các đồ phụ kiện, trang trí, kỹ thuật xây dựng nội thất và tổng thầu. Chúng được chia nhỏ thành nhiều nhân lực. Thiết kế bên ngoài được gọi là Thiết kế cảnh quan, chia thành phần khung thiết kế và Softscape Thiết kế, khó tham gia vào hệ thống thoát nước, hệ thống ống nước, hồ bơi, sân vườn, nhà bếp, đá hoặc bê tông như hoàn thành công việc, chủ yếu là thực vật mềm vườn như vậy.

Lý do để xác định phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất và xây dựng là tạo ra một không gian thực tế hơn và tôn trọng tính cá nhân. Vì vậy, cuối cùng, chúng ta cần tăng sự hài lòng của người dùng và thậm chí suy nghĩ về giá trị của không gian. Nó có một mối quan hệ chặt chẽ với văn hóa của đất nước và bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết, khu vực và chủng tộc. Nhà ở ở Bắc Âu khác với các khu vực khác. Mặc dù thực tế rằng thiết kế toàn diện bao gồm văn hóa, thời tiết, khu vực và chủng tộc phải được thực hiện trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Có một ngoại lệ là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ được thực hiện vô điều kiện mà không có bất kỳ lời chỉ trích nào.

Chủ nghĩa tự nhiên là tinh thần cơ bản của người dân Bắc Âu, và nó là một nền văn hóa được bảo vệ nghiêm ngặt bởi gia đình hoàng gia. Thiên nhiên là nguyên tắc mà tôi mượn và không thể là tài sản của tôi. Văn hóa này ảnh hưởng đến vật liệu tái chế, vật liệu bảo vệ môi trường, cơ sở tái chế, và có tác động lớn đến làm vườn và xây dựng.

1. Phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất – Thiết kế cảnh quan ở bắc âu

Phong cách thiết nội thất và ngoại thất kiểu bắc âu và mỹ Sự đơn giản hóa được kết nối với phương châm sống động như thực tế nhất có thể và đơn giản, và nó cũng liên quan đến chủ nghĩa tối giản. Tôi không hiểu rằng tôi cần phải mua hàng hóa cần thiết trong một thời gian dài, sử dụng chúng trong một thời gian dài, và thậm chí có được các vật phẩm miễn phí được chất đống ở nhà. Không chỉ đồ nội thất, những thực phẩm, quần áo, phương tiện và mọi thứ cần thiết cho cuộc sống được mua bởi sự cần thiết tuyệt đối, và nội thất cũng giống như vậy “chỉ vì nó đẹp”, “Tôi không cần phải” Tôi không thể. Thay vào đó, nó chỉ là một sự miễn cưỡng. Đó là một nền văn hóa tự nhiên.

2. Phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất – Nội thất Bắc Âu và Mỹ

Giờ ban ngày không quá sáu giờ. Bạn không có vấn đề với các vitamin cho cơ thể, nhưng bạn có thể có vấn đề về tinh thần. Ánh sáng có thể là một cường điệu khi nói rằng nó là một đồ nội thất đáp ứng tâm trạng và tinh hoa cùng một lúc, và nó không phải là một phụ kiện đơn giản mà là một thiết bị hỗ trợ cuộc sống. Do đó, thiết kế và sản xuất ánh sáng ở Bắc Âu tự hào có chất lượng tốt nhất, và thiết kế không thể chạm vào bằng tay được sử dụng cho các hộ gia đình của những người bình thường. Tất nhiên, bởi vì nó là nơi sản xuất ban đầu, giá cả tương đối thấp hơn giá nước ngoài, nhưng ánh sáng của người dân ở đây là đặc biệt. Các thiết bị chiếu sáng đắt tiền trên hàng chục nghìn đôla cũng được thắp sáng ở góc bếp.

Màu sắc của ngôi nhà đơn giản và tươi sáng. Không giống như Hoa Kỳ, mà tránh được màu sắc của một ngôi nhà, đặc biệt là trong nội thất màu trắng, Bắc Âu thích màu trắng. Nhưng nó cũng có niềm vui và thiết kế bổ sung, có thêm màu sắc. Cường độ của màu sắc dữ dội, hình học theo phong cách Marimeko, sự tương phản đơn giản như độ tương phản đen trắng, và những nơi cùng cường độ ở những nơi như nhà. Dưới đây là một câu chuyện về Marimeko.

3. Phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất – Bắc Âu toàn cầu, Marimekko … Sáng dực trên bầu trời

Thiết kế nội thất Bắc Âu Marimekko

Về việc sử dụng vũ trụ, tính khí của người Bắc Âu rất nổi tiếng. Mặc dù thiếu không gian, diện tích của ngôi nhà không phải là rất rộng cho mùa đông dài và giảm thiểu bảo trì. Người dân Bắc Âu thích “phòng” vì những thói quen đóng cửa. Thật là lúng túng khi căn phòng rộng rãi mở cửa thường xuyên, và nó khá đáng lo ngại về cách sử dụng không gian này. Có rất nhiều nhà riêng cũng như những ngôi nhà lớn, và bên ngoài thành phố có một ngôi nhà lớn với tầm nhìn ra biển và hồ. Tuy nhiên, nhà ở trong thành phố không khác nhiều so với tình hình ở các nước phát triển khác.

Thiết kế nội thất kiểu Mỹ

Với nền văn hóa này, nó là một thói quen có thể được thiết kế trong một nội thất đơn giản, sạch sẽ của ngôi nhà và hoàn toàn cần thiết. Phong cách Thiết kế nội thất và ngoại thất Bắc Âu đã sinh ra một điểm sáng tạo mãnh liệt và các phụ kiện ở đó. Kích thước của đồ nội thất và không gian lưu trữ không khác với tình hình hiện tại trên đất nước chúng ta. Phong cách Pháp, được trang trí với những trang trí phức tạp, đòi hỏi không gian không cản trở cuộc sống của bạn. Ghế lớn của Mỹ không vừa với không gian. Futon, một giường sofa hoặc một bảng xếp đa năng được sử dụng như một mảnh đồ nội thất duy nhất để đáp ứng các mục đích khác nhau, và màu sắc được thêm vào nó trái ngược với gỗ.

 
Tôi cầu nguyện cho công việc, nhưng cá nhân tôi thích chủ nghĩa tối giản. Đặc biệt là khi bạn thấy những thói quen tối thiểu đến một cách tự nhiên trong cuộc sống của bạn, niềm vui sẽ xảy ra. Phong cảnh tối giản không chỉ trong nội thất mà còn ngoài trời luôn kích thích tôi. Sẽ tan chảy cùng văn hóa, tự nhiên nó dẫn đến sự sống, và có thêm vào các ý tưởng thiết kế của môi trường sau này. Đây là lý do tại sao phong cách thiết kế nội thất và ngoại thất Bắc Âu được ưa chuộng nhiều.