Tin tức

Phương pháp sử dụng bàn học thông minh chống gù lưng chuẩn nhất

Tại sao gọi là bàn học thông minh chống gù? Qua đó bạn sẽ biết được nó có tác dụng chống gù lưng cho trẻ. Nhưng nhiều bậc phụ huynh và các bé chưa hiểu hết các tính năng, cách sử dụng sao cho đúng. Vì vậy cũng theo dõi những thông tin dưới đây để sử dụng hết tối đa công dụng của sản phẩm bàn học thông minh.

bàn học thông minh chống gù

Phương pháp sử dụng bàn học thông minh chống gù lưng chuẩn nhất

Có 4 chức năng vàng giúp bé học tập hiệu quả

  • khi bé viết bài

Sau những buổi học trên trường thì về nhà bé sẽ làm cho những bài tập do thầy cô đưa về. Thời gian để học thường khởi đầu từ 7h tối đến hơn 9h là phù hợp nhất. Nhưng dáng ngồi của con có đúng chưa? bố mẹ phải thường xuyên theo dõi để xem con ngồi như thế nào. Khó nhất là những phụ huynh có công việc bận bịu việc làm này trở nên khó khăn không được thường xuyên.

bàn học thông minh chống gù

mặt bàn từ 10 – 15 độ là tiêu chuẩn ngồi viết bài

Hãy đầu tư hay bàn học thông minh chống gù mẹ chỉ cần chỉnh góc nghiêng mặt bàn từ 10 – 15 độ là tiêu chuẩn ngồi viết bài, làm bài chính xác nhất. Bố mẹ sẽ có thời gian cho công việc của mình hơn.

  • khi bé đọc sách

Đọc sách để nhanh thuộc bài và tiếp thu nhanh thường phải để sách đối diện ó khoảng cách từ 20 đến 30 cm không quá gần để bảo vệ mắt. Kết hợp  góc nghiêng mặt bàn tầm 45 độ thì quá hoàn hảo. Đạt phương pháp vàng khi bé ngồi đọc sách.

  • lúc bé vẽ

Môn học vẽ là một trong những bài học năng khiếu giúp con phát triển tư duy thông minh một cách thức tối đa. Môn học này cần được quan tâm và xem trọng. Đặc thù, với những trẻ rất thích học vẽ thì việc phụ huynh đầu cơ thêm bàn vẽ thì cũng tương đối tốn kém. Nhưng đầu một chiếc bàn học thông minh chống gù thì bạn không phải lo lắng về điều này nữa.

bàn học thông minh chống gù

bàn học thông minh chống gù lưng chống cận thị cho bé

Hãy nâng mặt bàn lên 70 độ là góc nghiêng phù hợp khi bé vẽ đấy! Rất thuận tiện hãy kéo bàn cao lên bé có thể đứng lên vẽ như các họa sĩ thực thu hoặc mang thể ngồi tùy theo con.

  • Khi bé ngôi chơi

Sau những buổi học căng thẳng bé có thể ngồi trên bàn học thông minh xinh xắn để ngồi chơi để thư giãn đầu óc. Lúc đầu thì mặt bàn để 0 độ.

Điều chỉnh chiều cao thích hợp sở hữu từng lứa tuổi

Là 1 trong các tính năng vượt bậc của bàn học thông minh có được. Sử dụng được cho các bé trong khoảng từ 3 tới 20 tuổi. Độ bền kéo dài trên trên 20 năm thì đây là sự lựa chọn vừa tiết kiệm nhất. Kể đến tính năng điều chỉnh chiều cao như thế nào? Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nắm con quay phía bên hông bàn học và xoay nhẹ nhõm lúc này bất chợt bàn sẽ tự nâng lên hoặc hạ xuống theo ý muốn của mình.

Kết: Ngoài các tính năng vượt trội trên thì bàn học thông minh chống gù còn có những chức năng khác như: chống lửa, chống xước, không thấm nước và hài hòa các học sách, giá sách bé với thể bố trí và trang hoàng đồ tiêu dùng học tập theo sở thích riêng. Ko quên nhấn mạnh, bàn học thông minh bán tại Bsuc được khiến cho trong khoảng gỗ công nghiệp cao cấp nhập cảng từ Mĩ rất an toàn chi bé yêu.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0988.62.69.62 để được trả lời nhanh nhất !