Thiết kế biệt thự

Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn biệt thự Casa Kopche

Căn biệt thư Casa Kopche đương đại ở Merida, Yucatan, Mexico được thiết kế bởi Grupo Arquidecture như một nơi cư trú riêng của gia đình. Căn biệt thự 434m2 trưng bày một hình học sạch sẽ và một hình bóng trắng hùng vĩ, tương phản trực quan bởi sân xanh. Hướng đến một kết nối hoàn hảo trong nhà – ngoài trời, đội ngũ thiết kế quản lý để tạo ra không gian sống rộng, đầy ánh sáng tự nhiên và mở ra hướng tới thư giãn xung quanh quan điểm. Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc đương đại dưới đây bằng hình ảnh.

Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche

Căn biệt thự có thiết kế kiến trúc đương đại, hiện đại ở Mexico

Một bức tường đá đánh dấu lối vào chính, trong khi cung cấp một màn hình bảo vệ cho sân trong, một yếu tố quyết định cho thiết kế tổng thể : “ Dự án là một sự khoanh vùng rõ ràng bằng cách tách khu vực xã hội khỏi khu vực tư nhân để tạo sân và vườn. không gian của ngôi nhà. Việc sử dụng và quản lý khẩu độ là rất cần thiết: mở rộng ra hành lang và thu hẹp các phòng ngủ, cho phép cả hai không gian có sự tham gia bên ngoài mà không để lộ sự riêng tư của gia đình ”, các kiến ​​trúc sư giải thích.

Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche

Một kiến trúc cao cấp hiện đại

 
Thưởng thức khám phá các mảng của thủ thuật trang trí làm việc trong ngôi nhà Mexico hiện đại này và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong thiết kế kiến trúc đương đại này!

Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche

Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche

Không gian nội thất màu trắng sang trọng, đắng cấp

Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche Tham quan thiết kế kiến trúc đương đại trong căn nhà hội nghị Casa Kopche