Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố 6 tầng hiện đại với mặt tiền vừa phải cho kinh doanh

Chủ đầu tư: Chị Hoa, Việt Kiều Mỹ
Số tầng: 6 tầng
Mô hình: nhà ở kết hợp kinh doanh
Bàn giao năm: 2016
Địa chỉ: Hà Nội
Kiểu nhà này đã chinh phục được chủ đầu tư khó tính bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát mà vô cùng sang trọng.
Ngôi nhà được KTS lược bỏ bớt những chi tiết rườm rà không cần thiết, thay vào đó là sự cách tân với phong cách hiện đại. So với kiểu nhà ống truyền thống, thì ngôi nhà này có nét kiến trúc vô cùng phong phú, một làn gió mới cho thị trường kiến trúc hiện nay.

Thiết kế nhà phố đẹp 01

Thiết kế nhà phố đẹp 01

Đây không đơn giản chỉ là sự lắp ghép của các hình khối mà nó còn là sự biến tấu đa dạng về không gian một cách cân đối để phù hợp với chức năng sử dụng cho gia chủ.

Tầng 1 thiết kế theo 1 phong cách riêng để phù hợp cho mục đích kinh doanh với tất cả là cửa kính trong suốt tạo không gian rộng cho việc thu hút ánh nhìn của các khách hàng. WC và cầu thang được bố trí phía trong ngôi nhà rất tinh tế mà không chiếm diện tích của căn phòng.
Tầng 2 chủ nhà muốn sử dụng làm khu sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ăn cho cả gia đình quây quần mỗi tối nên khá rộng rãi mới một

 

>> Nhà phố An Nhiên

Thiết kế nhà phố đẹp 02

Thiết kế nhà phố đẹp 02

ban công có lối đi trải dài cả chiều ngang của tầng. Ngoài ban công có đặt vài chậu cây xanh tùy ý thích của chủ nhà. Rèm cửa khổ lớn chạy dài cả chiều ngang trước ban công để có thể đón được những làn gió từ bên ngoài vào.
Tầng 3,4 là các phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Mỗi tầng được ngăn làm 2 khu vực tách biệt để các thành viên có không gian riêng tại phòng ngủ của mình. Mỗi phòng ngủ nhỏ xinh cũng đều được bố trí một ban công nhỏ, có lối đi và có chỗ cho các chậu hoa nhỏ.
Tại tầng 5, gia chủ mong muốn làm khu vui chơi cho các bé và cũng là nơi cho người lớn thưởng ngoạn, ngắm cảnh, trồng cây, làm sân phơi… rất đa di năng.
Cuối cùng là tầng top. Gia định muốn dành riêng tầng này cho khu vực thờ cúng tổ tiên, nơi linh thiêng và trang trọng nhất của ngôi nhà.
Nhìn chung, mô hình thiết kế nhà phố như này sẽ giúp mọi người trong gia đình thoải mái sử dụng những mục đích riêng và chung của ngôi nhà mà không cảm thấy bất tiện. Từng thành viên sẽ cảm nhận được sự hòa quyện thiên nhiên và con người, sự thoải mái, nét tinh tế và chút riêng tư.
Để biết thêm về dự án này, cũng như các thông số kỹ thuật, chi phí… hay bất kì một thông tin nào cho các dự án kiến trúc mà bạn quan tâm, hãy gọi ngay tới số Hotline của HomeXinh chúng tôi là: 0981 960 184.
Chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai và đem lại sự thỏa mãn trong thiết kế nhà phố.