Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh

Chung cư Green Star là tổ hợp 7 tòa tháp lớn nằm trên cửa ngõ Tây Nam Thủ Đô Hà Nội. Dự án căn hộ chung cư này được các kiến trúc sư của HomeXinh thực hiện với ý tưởng từ thiên nhiên. Màu xanh trên tường nhà nổi bật cùng những chi tiết thiết kế độc đáo khác. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bài viết liên quan:

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Green Star 65m2

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 1

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 1

Phòng khách căn hộ chung cư tại Green Star này được thiết kế độc đáo với màu xanh trên bức tường phía sau bộ sofa nỉ mềm mại. Thảm trải sàn độc đáo là sự kết hợp của màu xanh, màu vàng, màu trắng và màu nâu… Những màu sắc này kết hợp với nhau làm nền cho bàn trà hình vuông nổi bật hơn.

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 2

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 2

Kệ tivi được đặt đối diện với ghế sofa với hai màu nâu và trắng. Những họa tiết trang trí trên kệ giúp không gian thêm độc đáo hơn. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ khung cửa kính lớn phía ngoài ban công. Đồng thời rèm cửa hai lớp màu nâu và màu trắng giúp căn phòng thêm độc đáo hơn.

Thiết kế bếp và khu vực ăn uống chung cư Green Star

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 3

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 3

Sự liền mạch được thể hiện ở bức tường màu xanh nối liền không gian phòng khách và khu vực ăn uống. Sự kết hợp giữa màu xanh của tường và màu vàng tươi cho ta cảm giác thật mới lạ.

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 4

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 4

Khu vực bàn ăn độc đáo với bàn ăn từ chất liệu nhựa tổng hợp màu xám. 4 chỗ ngồi sang trọng màu vàng sáng bóng và bức tường màu xanh. Những họa tiết trang trí như tranh treo tường hay kệ trang trí cũng giúp khu vực này thêm nổi bật hơn.

Thiết kế phòng ngủ master chung cư Green Star 65m2

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 5

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 5

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Green Star là sự kết hợp màu sắc hoàn toàn khác biệt với phòng khách và khu vực ăn uống. Nếu phòng khách sử dụng màu xanh làm màu nổi bật thì ở đây màu vàng và màu nâu được sử dụng rất tinh tế. Các cấp độ màu nâu trên những đồ nội thất bằng gỗ cùng tấm đệm hay rèm cửa làm nền cho sự nổi bật của chiếc gối.

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 6

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 6

Đối diện với giường ngủ là kệ tivi kết hợp với trang trí. Những đường viền màu nâu trên những cạnh tủ được phủ lớp PU sáng bóng mang lại cảm giác thật lạ. Những đồ vật trang trí như tranh, chữ 3D và những món đồ decor khác giúp căn phòng thêm sinh động hơn.

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 7

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 7

Nội thất chung cư Green Star với phòng ngủ trẻ ngộ nghĩnh

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 8

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 8

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em nổi bật với màu hồng ưa thích của bé gái. Màu hồng đậm trên chiếc giường kết hợp với những chiếc gối ôm ngộ nghĩnh và không gian dịu nhẹ tạo cho trẻ sự thoải mái.

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh - ảnh 9

Thiết kế nội thất chung cư Green Star 65m2 nhà anh Minh – ảnh 9

Những bức tranh vẽ trên tường với hình ảnh ngộ nghĩnh giúp cho bé thích thú hơn. Điểm độc đáo nhất ở căn phòng ngủ trẻ em này chính là bóng đèn trần được thiết kế độc đáo như hình mặt trăng khuyết.

Với sự sáng tạo trong thiết kế cũng như việc sử dụng màu sắc độc đáo, các kiến trúc sư của HomeXinh đã tạo nên không gian sống tuyệt vời cho gia chủ tại căn hộ chung cư Green Star. Bạn có thể xem thêm các thiết kế nội thất chung cư độc đáo khác tại đây.