Tạp chí nội thấtThiết kế nội thất

Bức tranh sinh động trong thiết kế nội thất không gian sống hiện đại từ vật liệu tái chế

Giới thiệu một ngôi nhà cho một cuộc sống lành mạnh khác xa hình dáng bên ngoài. Được chế tạo bằng các thùng chứa và các vật liệu tái chế, nhà này có nội thất đầy đủ với sự tập trung vào cuộc sống. Chúng ta cùng thăm ngôi nhà có thiết kế nội thất không gian sống hiện đại, sử dụng vật liệu tái chế dưới đây.

Thiết kế nội thất không gian sống hiện đại

Thiết kế nội thất không gian sống hiện đại

Chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu thực tế cho nội thất không gian sống hiện đại

Arno đã lập một phòng khách kết hợp đồ nội thất từ ​​mẹ, đồ đạc của anh ta, những thứ anh ta nhặt về, những thứ anh ta mua từ các cửa hàng nội thất. Tôi đã cố gắng chọn những sản phẩm bền vững nhất có thể. Ông nói điều này. “Tôi coi cả chất lượng, sự thoải mái và vui vẻ.”

Thiết kế nội thất không gian sống hiện đạiThiết kế nội thất không gian sống hiện đạiKhông gian sáng tạo với nội thất không gian sống hiện đại

Một không gian làm việc linh hoạt giúp bạn tận dụng tối đa ý tưởng của mình. Arno trang trí văn phòng gia đình như một cửa hàng nổi bật, cho phép bạn làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn nghĩ về một ý tưởng. Nội thất với bánh xe này cũng được tạo ra ở đây. “Bây giờ tôi có thể đủ khả năng để dành thời gian vào công việc của mình, tất nhiên, nếu tôi làm việc ít hơn, tôi cần phải thỏa hiệp vì tôi có thu nhập thấp hơn.
Thiết kế nội thất không gian sống hiện đại

Thiết kế nội thất không gian sống hiện đại

Cuộc sống với thiên nhiên
Khi tôi sống trong như một thùng chứa, đôi khi có rất nhiều hạn chế. Nó giống như một nhà bếp hẹp ở Arno. Arno đã có hai lựa chọn để sử dụng hiệu quả không gian hẹp. Tôi đặt kệ, giữ tất cả những thứ trong đây, và làm ba kệ như kệ ở cửa hàng để giữ cho nhà bếp gọn gàng hơn. Một trong số chúng được kết nối với phòng ăn trong nhà / ngoài trời nơi bạn có thể cảm nhận được thiên nhiên . Ông nói, “Nhờ đó, nhà bếp tràn đầy sức sống”.
Thiết kế nội thất không gian sống hiện đại
Sống chậm
Tạo không gian cho chính mình để tận hưởng thời gian. Dù đó là một bộ đồ ngủ nhẹ hoặc thưởng thức một không gian ấm cúng bên cạnh lò sởi, bất cứ điều gì bạn thích. “Tôi thư giãn hoặc đọc một cuốn sách trên bàn cạnh giường ngủ.”
thiết kế nội thất không gian sống hiện đại
Thiết kế thiên nhiên, tự nhiên
Arno nói điều này. “Tôi thiết kế không gian có thể thấy mặt trời di chuyển. Phòng ngủ và phòng tắm là ở phía đông, phòng khách chính giữa. Ăn sáng là thời gian có thể cảm nhận được ánh sáng mặt trời trên bàn, vào buổi chiều có thể ngắm mặt trời lặn trong phòng khách một cách kinh ngạc. Mỗi ngày là một chu kỳ tự nhiên.
Xem thêm: