Thiết kế nội thất

Trang trí phòng ngủ tập thể: Phòng của sinh viên ký túc

Việc tôi rời khỏi nhà và sống trong không gian riêng của mình sẽ khiến tôi buồn. Nhưng khi bạn nhìn thấy một căn phòng mới, bạn cảm thấy chán nản. Nhà thiết kế nội thất Emma Parkinson đã trang trí phòng ngủ tập thể độc đáo. Bây giờ bạn có thể ngủ, học tập và chơi với bạn bè trong không gian cá nhân của bạn.Trang trí phòng ngủ tập thể phòng của sinh viên ký túc Trang trí phòng ngủ tập thể phòng của sinh viên ký túc

Giới thiệu Emma

Giáo dục: Đại học Nghệ thuật Luân Đôn, Cao đẳng Nghệ thuật Wimbledon
Bằng cấp: Cử nhân nghệ thuật, In / Digital Media
“Khi bạn đi với bạn trai học đại học, ở trong một căn hộ nhỏ phía bắc London Islington (nay là chồng) và từng sống chung với nhau trong quá khứ, nơi đó là một quán cà phê, cửa sổ được thiết kế để đáp ứng các cửa hàng. 
Tôi làm một căn phòng quyến rũ phong cách Victoria, nằm giữa tòa nhà là chỉ rộng có hai mươi mét hơn. không có không gian lưu trữ, nhà bếp và phòng tắm là trong tầng hầm, vì vậy tôi có thể chỉ lên và xuống cầu thang hẹp mà không có thang máy “.
Trang trí phòng ngủ tập thể phòng của sinh viên ký túc
Trang trí phòng ngủ tập thể, nó thực sự quan trọng để có không gian cho 8 giờ mỗi ngày. Nhưng thẳng thắn, cuộc sống đại học có rất nhiều điều phải lo lắng hơn là nghỉ ngơi thư giãn. “Nhìn lại thời điểm tôi đã xa nhà, đó là mối quan tâm lớn nhất của tôi để kết bạn mới, vì vậy tôi muốn tạo ra một không gian có thể phù hợp với bạn bè, mặc dù đó là một căn phòng nhỏ”, Emma nói. Tôi đã sử dụng một tấm nệm phụ như một tựa lưng. Và khi bạn bè của tôi đến vào cuối tuần, tôi làm một chiếc giường phụ trên sàn nhà. “Trong trang trí phòng ngủ tập thể chúng tôi phải tạo ra nhiều không gian lưu trữ nhất có thể, vì vậy chúng tôi đã sử dụng bộ tủ làm nền tảng, bởi vì chúng tôi có thể đặt nhiều thứ vào đó và sắp xếp mọi thứ.”
Trang trí phòng ngủ tập thể phòng của sinh viên ký túc
“Nó không đủ với một tủ quần áo nhỏ “, Emma nói , ” đặt móc áo và hộp giày. Thật vui khi được treo trên một mạng lưới bóng chuyền và sử dụng nó như một phân vùng,” Clarke nói.
“Không có vấn đề như thế nào chật chội, không gian phòng cũng tốt mà bạn có nơi nào đó để đặt điều mà 
bạn thích. Tạo phòng ký túc xá của bạn như ở nhà.”
Emma, ​​Nhà thiết kế nội thất
Trang trí phòng ngủ tập thể phòng của sinh viên ký túc
“Thực tế Indeyo nhận ra khi tôi còn học tại một nhà trường, phải tận dụng tốt những không gian mà ẩn để tạo ra một căn phòng thoải mái cho tôi, ví dụ, tôi đặt hai bánh xe cho hộp lưu trữ dưới gầm giường. Có thể để những đôi giày của bạn vào đây “

Trang trí phòng ngủ tập thể phòng của sinh viên ký túc

Bây giờ, hãy tiếp tục và nghiên cứu trang trí phòng ngủ tập thể. Tôi cần một không gian được tổ chức tốt, nơi tôi có thể truyền bá những cuốn sách lớn của mình. Nhiều kệ và khay tài liệu, Bạn vui lòng chuẩn bị một bảng peg DIY để lưu trữ văn phòng phẩm . Emma sử dụng lưới kim loại để ghi chú, tác phẩm nghệ thuật, ảnh, v.v. Với lưới bóng chuyền ở phía bên kia, nó sẽ hoạt động như một hàng rào và sẽ tăng sự tập trung của bạn.
“Mặc dù không gian để trang trí muốn có không khí thoải mái và thư giãn. Tủ LIXHULT / Riggs hulteu là 
lợi thế tuyệt vời mà khả năng như vậy để đính kèm split có thiết kế thể thao và màu sắc tươi sáng của bức tường. Chiếc bàn rộng rãi có thể sử dụng bàn làm việc và ông có thể khoe cảm giác của riêng ở đó,” Emma nói.
Trang trí phòng ngủ tập thể phòng của sinh viên ký túc

“Khi tôi còn đi học, thật là phiền phức khi phải giữ mọi thứ mỗi lần tôi đi tắm trong tầng hầm, ” cô nói. Đặt một giỏ hàng bên cạnh cửa và để đồ tắm và nhiều hơn nữa. Tốt nhất là treo khăn, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, vv trong túi lưới. Bạn có thể treo một túi giặt hoặc một chiếc khăn ướt ở phía bên kia của lưới.

Xem thêm: THIẾT KẾ CĂN PHÒNG CÁ TÍNH CHO TRẺ 9 TUỔI ĐẦY MÀU SẮC