Tạp chí nội thấtThiết kế nội thất

Cảm hứng với “Ý tưởng thiết kế nội thất tương lai” trên căn hộ Crystal

Tất cả chúng ta đã thấy những ý tưởng thiết kế nội thất tương lai rải rác khắp không gian và những bộ phim du lịch thời gian, và dần dần những thẩm mỹ này đang trở thành hiện thực. Những nhà kiến trúc sư hướng tới các ý tưởng mới về thiết kế nội thất và các ý tưởng lưu trữ tối giản hóa, được thiết kế hỗn hợp để tạo bước tiến. Chính xác là kiểu nhà của tương lai sẽ như thế nào? Xem cho bản thân với những nội thất tương lai mà cung cấp cho chúng tôi hai khái niệm khác nhau. Đầu tiên bao gồm trang trí màu trắng hoàn hảo trong một không gian sống góc cạnh. Thứ hai là sự chuyển đổi nhẹ nhàng hơn trong tương lai, với một số hình bóng đồ gỗ quen thuộc và màu sắc dịu lại với ảnh hưởng hình học và tư duy mới.

Xem thêm:

Ý tưởng thiết kế nội thất tương lai là, Dự án được thiết kế trên ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi, mang tên Căn hộ ‘Crystal’, là một sự thay đổi đáng kể từ môi trường xung quanh mềm mà chúng tôi đã quen. Các vết cắt tam giác và các cạnh gập lại tạo ra một ảnh hưởng trực quan, gần như thể nội thất được hình thành bởi một bậc thầy của Origami. Các bàn cà phê độc đáo xuất hiện như đã trở thành mảnh vỡ khổng lồ bằng thủy tinh được nhân đôi.

Một đầu ghế sofa được nâng lên như một sàn gỗ có đế, tương phản với tính năng thiết kế giống như bàn cà phê lân cận.

ý tưởng thiết kế nội thất tương laiCác đường rãnh góc trên tường và trần nhà tạo ra vùng đồng bằng cho các nguồn ánh sáng bổ sung, giúp ngâm mình trong căn phòng trắng Bắc cực với độ sáng và sự phản chiếu trên sàn đá trơn. Gương không gương và kính mờ đã được thực hiện để tăng diện mạo của không gian.

ý tưởng thiết kế nội thất tương laiMột trong những góc cắt nhỏ đóng vai ghế băng ghế đối diện ghế sofa. Các chỗ ngồi thường xuyên khác trong phòng có dạng hai cái ghế trống màu trắng nhỏ, có một cái nhìn như gấp giấy quanh căn phòng của họ.
ý tưởng thiết kế nội thất tương laiGhế sofa có hình dáng gần giống như tia sét độc đáo, với một đầu chạm vào tường với giá sách dễ tiếp cận để đặt sách và đồ uống.
ý tưởng thiết kế nội thất tương laiMột bảng điều khiển được che giấu trong một bức tường đánh dấu quá trình chuyển đổi sang nhà bếp .
ý tưởng thiết kế nội thất tương laiÝ tưởng thiết kế nội thất tương lai có các phòng ngủ màu trắng kết hợp tất cả các yếu tố thiết kế tương tự như khu vực sinh sống, bao gồm các Cutaways hình học và các mô hình nhấp nhô của cá nhân …
ý tưởng thiết kế nội thất tương laiGiường nằm ngay sau ghế sofa, làm cho toàn bộ căn hộ một không gian mở duy nhất không gian sống. Lối đi mở được tính trong kích thước hạn chế của căn hộ này, cho phép mắt nhìn thấy toàn bộ không gian từ góc này sang góc khác – thậm chí cả phòng tắm có thể được nhìn thấy qua một tấm kính.

ý tưởng thiết kế nội thất tương lai

Ý tưởng thiết kế nội thất tương lai với khu vực ăn uống như là một quán ăn sáng có hình dáng không đều, được kết hợp với ghế phân bếp góc cạnh .

ý tưởng thiết kế nội thất tương laiÁnh sáng nhà ăn sáng như là một bộ đèn mặt dây chuyền tối giản .

ý tưởng thiết kế nội thất tương laiBên trong phòng tắm, cạnh gấp lại làm cho nhà vệ sinh trông như một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật hiện đại. Chậu hình chữ nhật không đều nằm trên phòng tắm hiện đại .
ý tưởng thiết kế nội thất tương laiChúng ta có thể nhìn thấy từ kế hoạch nhà rằng bồn tắm cũng có một phác thảo bespoke.

ý tưởng thiết kế nội thất tương lai